Về Hiệu Bạc Gia Minh -  Benjamin Silver

Vốn là nghề truyền thống của gia đình từ những năm 90 thế kỷ trước, Bạc Gia Minh – Benjamin Silver được thành lập dựa trên những kinh nghiệm đúc kết lâu năm về ngành trang sức, đặt biệt là ngành trang sức bạc. Chúng tôi luôn mong muốn bằng những kỹ năng được tích luỹ dài lâu của mình, sẽ luôn tìm tòi, sáng tạo ra những mẫu trang sức với những tiêu chí cốt lõi: Thiết kế tinh tế - Gia công hoàn mỹ - Nguyên liệu chất lượng.

Hơn nữa, chúng tôi ý thức được là chỉ sản phẩm tốt thôi thì không đủ, mà phải đi kèm với dịch vụ chu đáo và giá cả phù hợp. Tại showroom, sản phẩm chúng tôi làm ra được trưng bày tinh tế, lưu giữ cẩn trọng. Đến tay khách hàng, sản phẩm được đóng gói chu đáo, cẩn thận cùng với thương hiệu của mình. Sau bán hàng, chúng tôi chăm sóc và giữ kết nối với khách hàng bằng các dịch vụ bảo trì cộng thêm, hướng dẫn chăm sóc sản phẩm…

Chúng tôi luôn giữ quan điểm chăm sóc khách hàng thì không có giới hạn, nên nếu trong quá trình phục vụ, nếu có điều gì sai sót, chúng tôi luôn sẵn lắng nghe, cầu thị những phản hồi xây dựng từ phía quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúng tôi mong muốn nâng tầm trang sức bạc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.